Contact
0978.470.878

KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

(CHUYÊN ĐỀ DỰ BÁO VÀ TRẠCH NHẬT PHÁP)

ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

GIÁO TRÌNH BAO GỒM 234 TRANG KHỔ TIÊU CHUẨN 16X24 CM, IN TRÊN NỀN GIẤY DOUBL A SẮC NÉT, ĐƯỢC ĐÓNG GÁY CHẮC CHẮN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BẢN IN CHO BẠN ĐỌC

BẤM ĐĂNG KÝ

CHI PHÍ SÁCH LÀ 200K/CUỐN. BẠN CÓ THỂ NHẬN SÁCH THEO HÌNH THỰC CHUYỂN KHOẢN (Freeship) HOẶC NHẬN SHIPCOD (hình thức bạn nhận sách và thanh toán tiền cho nhân viên bưu cục- Trường hợp này bạn thanh toán phí gửi sách cho bên bưu cục giúp trung tâm nhé).

CÚ PHÁP CK:  sđt+ cksachkymon
THÔNG TIN CK: 
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Dũng
Số tài khoản: 19035540406013
Chi nhánh: Techcombank Hiệp Phú-HCM

NẾU BẠN NHẬN SÁCH THEO HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN, VUI LÒNG THANH TOÁN THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI: 

SAU KHI BẠN CHUYỂN KHOẢN THÀNH CÔNG, SÁCH PHONG THỦY ỨNG DỤNG SẼ ĐƯỢC GỬI CHO BẠN TRONG VÀI NGÀY TỚI. BẠN NHỚ ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU NHÉ. 

CHÚNG TÔI CÓ VÀI THÔNG TIN HỮU ÍCH  DÀNH RIÊNG CHO BẠN

CHỜ CHÚT !!!

Ngoài cuốn giáo trình bạn đã đăng ký ở trên, để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ môn này, trung tâm đã xây dựng và hoàn thiện các khóa học đi kèm, bao gồm KỲ MÔN ĐỘN GIÁP- lớp cơ bản, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP- lớp luận giải và TAM NGUYÊN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP- lớp chuyển đề trạch nhật. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP CƠ BẢN- LẬP BÀN KỲ MÔN

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO- CHUYÊN ĐỀ LUẬN GIẢI

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
TAM NGUYÊN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP - CHUYÊN ĐỂ TRẠCH NHẬT

Đây đều là các khóa học ONLINE theo video bài giảng nên sẽ có học phí rất hợp lý với thời gian học không hạn chế. Bạn có thể hoàn toàn chủ động được việc học của mình. Hãy CLICK vào các ảnh bên dưới để xem thêm thông tin về các khóa học này nhé. 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC

TRANG FANPAGE CHÍNH THỨC

GROUP FACEBOOK CHÍNH THỨC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BẰNG TÂM HUYẾT VÀ KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ GIÚP CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NÊN BỘ GIÁO TRÌNH VÀ KHÓA HỌC CÓ TÍNH THỰC TIỄN VÀ ỨNG DỤNG CAO, GÓP PHẦN GIÚP BẠN ĐỌC RÚT NGẮN ĐƯỢC CÒN ĐƯỜNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU BỘ MÔN NÀY. 

HÀNH TRÌNH- SỨ MỆNH

TRUNG TÂM PHONG THỦY GIA NGUYỄN (Coaching & Training Fengshui) ĐƯỢC THÀNH LẬP VỚI MONG MUỐN TRUYỀN BÁ VÀ GIẢNG DẠY KIẾN THỨC PHONG THỦY CHÍNH PHÁI TỚI VỚI ĐÔNG ĐẢO BẠN ĐỌC YÊU THÍCH TÌM HIỂU VÀ NGHIÊN CỨU PHONG THỦY – DỊCH LÝ TẠI VIỆT NAM.

CHIA SẺ KIẾN THỨC  

TRUNG TÂM CŨNG THƯỜNG XUYÊN DÀNH TẶNG CŨNG NHƯ CHIA SẺ CÁC BÀI VIẾT HỌC THUẬT VÀ EBOOK MIỄN PHÍ DÀNH CHO BẠN ĐỌC, VÌ VẬY HÃY KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC PHONG THỦY CHÍNH TÔNG QUA CÁC KÊNH CHÍNH THỨC BÊN DƯỚI NHÉ. 

Với phương châm cho đi là nhận lại, chúng tôi rất hân hạnh được trợ duyên cho các bạn trên con đường tìm hiểu và khám phá các kiến thức bí truyền của bộ môn văn hóa phương Đông đầy huyền bí này.

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin đặt sách của bạn. Sách sẽ được gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất nhé. 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH

PHONG THỦY GIA NGUYỄN

ĐÃ ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH

CHÚNG TÔI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN ĐẶT SÁCH. GIÁO TRÌNH ĐƯỢC GỬI CHO BẠN TRONG 1 VÀI NGÀY TỚI. BẠN NHỚ CHÚ Ý ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU NHÉ. 

PHONG THỦY GIA NGUYỄN

CẢM ƠN BẠN