Contact
0978.470.878

BẠN ĐÃ ĐẶT SÁCH THÀNH CÔNG

CHÚC MỪNG

CÚ PHÁP CK:   Sđt + gt.ptud
THÔNG TIN CK:
Tên tài khoản:  Nguyễn Văn Dũng
Số tài khoản:  19035540406013
Chi nhánh:  Techcombank Hiệp Phú-HCM

THÔNG TIN NHẬN SÁCH

THAM GIA GROUP

Vì Trung tâm chỉ có thể gửi tặng bạn đọc tài liệu đã in ấn, còn phần đóng gói và vận chuyển, các bạn hỗ trợ giúp Trung tâm nhé. TỔNG CHI PHÍ LÀ 48K các bạn chuyển khoản theo thông tin bên dưới nhé.   

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, sách PHONG THỦY ỨNG DỤNG sẽ gửi cho bạn trong vài ngày tới. Bạn nhớ chú ý điện thoại để nhận tài liệu nhé. 

Để hỗ trợ nhiều hơn cho bạn đọc, chúng tôi lập nên GROUP thảo luận dành riêng cho chương trình này. Bạn hãy CLICK VÀO LINK BÊN DƯỚI để tham gia nhé.

Vì số lượng đặt sách có giới hạn nên sách chỉ gửi cho những bạn thật sự quan tâm đến bộ môn Phong Thủy. Do vậy chúng tôi chỉ gửi cho những bạn đã THAM GIA VÀO NHÓM mà thôi.  

CHÚNG TÔI CÓ THÊM CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH RIÊNG CHO BẠN

CHỜ CHÚT !!!

Vì có rất nhiều nội dung chuyên sâu khó có thể đưa hết vào tập sách. Do vậy mà chúng tôi đã thiết kế nên một khóa học dành riêng cho chương trình này. Đó là khóa học PHONG THỦY ỨNG DỤNG.

Học phí của chương trình là 500k/hv nhưng bạn sẽ được ƯU ĐÃI GIẢM 50% HỌC PHÍ, chỉ còn 250k và bạn không phải trả thêm phí đóng gói và vận chuyển sách nữa. 

Chương trình tặng sách và ưu đãi học phí chỉ dành cho 100 BẠN ĐẦU TIÊN mà thôi. Chúng tôi sẽ dành quà tặng này cho các đợt tiếp theo. 

Đây là khóa học chuyên sâu, online 3 ngày qua ứng dụng Zoom. Ở đây chúng ta sẽ bàn sâu hơn về từng chuyên để trong cuốn giáo trình mà bạn đã đăng ký. 

CÚ PHÁP CK:  Sđt + kh.ptud
THÔNG TIN CK:
Tên tài khoản: Nguyễn Văn Dũng
Số tài khoản: 19035540406013
Chi nhánh: Techcombank Hiệp Phú-HCM

Để tham gia chương trình, bạn chuyển khoản để đăng ký khóa học và nhận tài liệu theo số tài khoản và cú pháp bên dưới nhé. 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

LESSON 1:
Khảo sát các giáo trình và trường phái Phong Thủy quan trọng mà người học  cần nắm được. 

LESSON 2:
Chia sẻ nhiều kiến thức chuyên sâu về 3 trường phái Phong thủy bao gồm Bát Trạch, Loan đầu & Huyền không đã đề cập trong giáo trình. Cũng như cách mà các Pt.sư đã ứng dụng các trường phái này vào từng trường hợp cụ thể trong từng căn nhà như thế nào.

LESSON 3:
Cách thức xác định phương vị các yếu tố xung sát trong và ngoài căn nhà.. Tìm hiểu phương pháp vận dụng các công cụ hóa sát để mang tới hiệu quả cao nhất trong thực tiễn.

CHI TIẾT VỀ LỊCH HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH, CHÚNG TÔI SẼ THÔNG BÁO CỤ THỂ TRONG GROUP 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các cách thức sử dụng cộng cụ trong khảo sát Phong thủy trên thực địa, cũng như ứng dụng các phần mềm bổ trợ trong việc luận giải cát hung một căn nhà.  

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC

TRANG FANPAGE CHÍNH THỨC

GROUP FACEBOOK CHÍNH THỨC

ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH

HÀNH TRÌNH- SỨ MỆNH

TRUNG TÂM PHONG THỦY GIA NGUYỄN (Coaching & Training Fengshui) ĐƯỢC THÀNH LẬP VỚI MONG MUỐN TRUYỀN BÁ VÀ GIẢNG DẠY KIẾN THỨC PHONG THỦY CHÍNH PHÁI TỚI VỚI ĐÔNG ĐẢO BẠN ĐỌC YÊU THÍCH TÌM HIỂU VÀ NGHIÊN CỨU PHONG THỦY – DỊCH LÝ TẠI VIỆT NAM.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BẰNG TÂM HUYẾT VÀ KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ĐÃ GIÚP CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NÊN BỘ GIÁO TRÌNH VÀ KHÓA HỌC CÓ TÍNH THỰC TIỄN VÀ ỨNG DỤNG CAO, GÓP PHẦN GIÚP BẠN ĐỌC RÚT NGẮN ĐƯỢC CÒN ĐƯỜNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU BỘ MÔN NÀY. 

CHIA SẺ KIẾN THỨC  

TRUNG TÂM CŨNG THƯỜNG XUYÊN DÀNH TẶNG CŨNG NHƯ CHIA SẺ CÁC BÀI VIẾT HỌC THUẬT VÀ EBOOK MIỄN PHÍ DÀNH CHO BẠN ĐỌC, VÌ VẬY HÃY KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC PHONG THỦY CHÍNH TÔNG QUA CÁC KÊNH CHÍNH THỨC BÊN DƯỚI NHÉ. 

Với phương châm cho đi là nhận lại, chúng tôi rất hân hạnh được trợ duyên cho các bạn trên con đường tìm hiểu và khám phá các kiến thức bí truyền của bộ môn văn hóa phương Đông đầy huyền bí này.