HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI

huyen-khong-dai-quai-co-ban

Nội dung:

GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI.

Huyền Không Đại Quái- Chuyển đề Phong thủy & Trạch nhật pháp là một trong những giáo trình được phát hành chính thức tại TRUNG TÂM PHONG THỦY GIA NGUYỄN. Đây cũng là tài liệu chính thức dùng cho các bạn học viên trong các khóa học Huyền Không Đại Quái của trung tâm.

Huyền không đại quái là một trong những bộ môn cao cấp nhất và phức tạp nhất trong trường phái Phong Thủy Tam nguyên. Bộ môn này sử dụng 64 quẻ Kinh dịch và 384 hào phối hợp trên La ban Tam nguyên nên ứng dụng trong thực tế đòi hỏi độ chính xác trong trong từng phép đo, cũng như sự thấu hiểu cặn kẽ những kỹ thuật phức tạp ẩn dưới 64 quẻ này là điều hết sức quan trọng.

Dù lý thuyết lẫn thực hành của bộ môn Huyền không đại quái đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng bộ môn này lại mang tới nhiều hiệu quả trong ứng dụng thực tiễn, đặc biệt khí các bạn phối hợp một cách nhuần nhuyễn với các bộ môn Phong thủy lý khí khác. Tuy nhiên hiện tại tài liệu bằng Tiếng Việt về bộ môn này còn rất hạn chế, chủ yếu là các giáo trình đào tạo nội bộ trong các khóa học ở các trung tâm Phong thủy.

Do vậy cuốn tài liệu Huyền không đại quái được phát hành lần này, bao gồm nhiều chuyên để về lý thuyết Phong thủy và Trạch nhật sẽ giúp cho các bạn lần đầu tìm hiểu về bộ môn này có được những tư liệu làm nền tảng, để từ đó các bạn có thể tiếp cận sâu hơn cũng như ứng dụng được vào thực tế một cách hiệu quả hơn.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ GIÁO TRÌNH.

Qua giáo trình Huyền không đại quái, bạn sẽ hiểu được những khái niệm cơ bản về quái khí và quái vận, cách xác định thời vận cũng như sự phần chia nhóm trong bộ môn này.  Đây là những khái niệm rất quan trọng giúp cho bạn bước đầu hiểu hơn về lý thuyết mà trường phái này xây dựng. Bạn sẽ hiểu tuy sử dụng 64 quẻ kinh dịch nhưng cách thức ứng dụng hoàn toàn khác với các bộ môn bói dịch khác.

Trong giáo trình này bạn sẽ được làm quen với những khái niệm tương đối mới như Long sơn hướng thủy, xuất nạp quái, Trừu hào hoán tượng, phép Phi hào tới những khái niệm mà chúng ta đã gặp khá nhiều trong các bộ môn Huyền học khác như Không vong, Thất tinh đả kiếp…Tuy nhiên lý thuyết của bộ môn này sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những định nghĩa trước đây rất nhiều.

Trong giáo trình này chúng tôi cũng giới thiệu với các bạn những lý thuyết về cách thức chọn ngày theo Huyền không đại quái, một trong những phương pháp trạch nhật cao cấp được ứng dụng nhiều trong thực tiễn. Lý thuyết của bộ môn này sẽ được mở rộng hơn khi bạn kết hợp với Kỳ môn tam nguyên độn giáp, bạn có thẻ tìm hiểu về lý thuyết này trong giáo trình Kỳ môn độn giáp của trung tâm nhé.

GIỚI THIỆU MỤC LỤC GIÁO TRÌNH HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI.

(Phần này sẽ giới thiệu mục lục của giáo trình để bạn đọc có thể nắm được tổng quan vê nội dung của cuốn sách)

PHẦN 1: HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY.

 • Bài 1: Lưỡng đồ áo bí.
 • Bài 2: Khái niệm Quái khí và Quái vận.
 • Bài 3: Khái niệm Huyền không ngũ hành.
 • Bài 4: Khái niệm Vận trong Huyền không đại quái.
 • Bài 5: Phân nhóm trong Huyền không đại quái.
 • Bài 6: Khái niệm về Không vong.
 • Bài 7: Long Sơn Hướng Thủy.
 • Bài 8: Khái niệm Xuất quái.
 • Bài 9: Khái niệm Thất tinh đả kiếp.
 • Bài 10: Khái niệm Trừu hào hoán tượng.
 • Bài 11: Lục thân trong Huyền không đại quái.
 • Bài 12: Phép Phi hào trong Huyền không đại quái.
 • Bài 13: Lục thập hoa giáp trong Huyền không đại quái.

PHẦN 2: HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT.

 • Bài 14: Cách thức thiết lập Nhật khóa.
 • Bài 15: Mối liên kết trong Nhật khóa.
 • Bài 16: Liên kết Nhật khóa với mệnh chủ nhà.
 • Bài 17: Cách xác định phương vị phạm sát.

ĐẶT SÁCH GIÁO TRÌNH HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI.

Giáo trình Huyền Không Đại Quái- Chuyên đề Phong thủy & Trạch nhật pháp được chúng tôi biên soạn với 234 trang tài liệu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa, bố cục rõ ràng, khoa học, in trên nền giấy chất lượng cao Double A với bản in sắc nét sẽ mang tới cho bạn đọc một tài liệu chất lượng về cả hình thức lẫn nội dung.

Để đặt giáo trình HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI-CHUYÊN ĐỀ PHONG THỦY & TRẠCH NHẬT PHÁP, các bạn đăng ký và làm theo hướng dẫn trong đường link bên dưới để nhận được ưu đãi từ trung tâm nhé.

huyen-khong-dai-quai

ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH KHUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TẠI ĐÂY

” Với phương châm cho đi là nhận lại, hy vọng cuốn sách sẽ mang lại một tài liệu tham khảo có giá trị cho các bạn. Vì kiến thức chuyên môn còn nhiều hạn chế nên cuốn sách sẽ không tránh khỏi được những sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần tái bản tới được hoàn thiện hơn “

A Dũng4243 1

MASTER NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUNDER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
Scroll to Top