KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

ky-mon-don-giap-co-ban

Nội dung:

GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH KỲ MÔN ĐỘN GIÁP.

Kỳ Môn Độn Giáp – Chuyên đề dự báo & Trạch nhật pháp là một trong những giáo trình được phát hành chính thức tại TRUNG TÂM PHONG THỦY GIA NGUYỄN. Đây cũng là tài liệu chính thức dùng cho các bạn học viên trong các khóa học Kỳ môn độn giáp của trung tâm.

Chúng ta hãy cùng sơ lược một chút về bộ môn này. Như các bạn đã biết thì Kỳ môn độn giáp cùng với Thái ất Thần số và Lục nhâm thần khóa (thường gọi chung là Tam thức) được xem là môn học dự trắc tối cao của thời cổ đại. Trong ba môn thuật số này thì Kỳ môn độn giáp ngày nay có tính phổ biến và ứng dụng trong đời sống nhiều hơn cả.

Ngày trước bộ môn này chủ yếu được dùng trong binh pháp, tức dùng để bày binh bố trận cũng như để dự đoán các phương thức của trận chiến nhằm tìm ra thời điểm và phương hướng tấn công có lợi nhất. Ngày nay tuy chiến trận không còn nhưng lại được người đời sau vận dụng nhiều vào mục đích khác nhau trong đời sống như kinh doanh, đàm phán, xuất hành… với cách thức ứng dụng tương tự như trong trận đồ của binh pháp vậy.

Vì tính ứng dụng rộng rãi và hiệu quả của nó trong nhiều lĩnh vực mà môn học này được rất nhiều người nghiên cứu và học tập, tuy nhiên tính phức tạp về mặt học thuật có lẽ là rào cản lớn nhất với tất cả mọi người. Chính vì điều này mà không phải ai cũng có thể dễ dàng hiểu nó. Ngoài ra có một khó khăn không nhỏ nữa cho tất cả chúng ta khi mới tìm hiểu về bộ môn này có lẽ là sự khan hiếm về nguồn tài liệu tham khảo bằng Tiếng Việt, nên hầu hết đều phải tham khảo nguồn tài liệu dịch thuật từ nước ngoài.

Chính vì vậy mà cuốn giáo trình Kỳ Môn Độn Giáp- Chuyên đề dự báo & Trạch nhật pháp ra đời nhằm mục đích cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo chính thống và có giá trị. Tuy đây là tài liệu nội bộ đi kèm với các khóa học, với mục đích bổ trợ cho các bạn học viên trong quá trình học tập nhưng với lượng kiến thức được trang bị đầy đủ và có hệ thống trong giáo trình cũng sẽ là một tài liệu tham khảo thêm rất hữu ích dành cho bạn đọc.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ GIÁO TRÌNH.

Thông qua tài liệu này bạn sẽ hiểu được ý nghĩa dụng pháp thực sự của Kỳ môn độn giáp được người xưa vận dụng vào binh pháp cũng như cách thức chúng ta sẽ ứng dụng vào trong cuộc sống và công việc kinh doanh như thế nào.

Bạn sẽ hiểu được cấu trúc lịch pháp và 2 phương thức lập bàn Kỳ môn độn giáp thông dụng Chuyển bàn và Phi bàn một cách trực quan và dễ hiểu nhất. Đây là điều cơ bản và cốt lõi nhất trong bộ môn này mà bạn cần hiểu và thực hành được trước khi sử dụng bất kỳ trình lập bàn kỳ môn nào.

Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của các vòng trong thức bàn kỳ môn như Bát môn, Cửu tinh, Thần trợ, Dụng thần và các hiện tượng khắc ứng xảy ra trong bàn Kỳ môn.

Bạn sẽ hiểu và nắm được một cách tổng quan ý nghĩa của 81 cách cục trong bàn kỳ môn độn giáp cũng như vận dụng được những cách cục thông dụng và có tính ứng dụng rỗng rãi trong bộ 81 cách cục này.

Cuối cùng bạn sẽ có tham khảo thêm Tam nguyên kỳ môn độn giáp, với phương thức chọn ngày bổ trợ cho bộ môn Huyền không đại quái. Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu về bộ môn này thông qua Giáo trình Huyền không đại quái của trung tâm.

GIỚI THIỆU MỤC LỤC GIÁO TRÌNH KỲ MÔN ĐỘN GIÁP.

(Phần này sẽ giới thiệu mục lục của giáo trình để bạn đọc có thể nắm được tổng quan vê nội dung của cuốn sách)

PHẦN 1: KIẾN THỨC NỀN TẢNG.

 • Bài 1: Giới thiệu về Kỳ môn độn giáp.
 • Bài 2: Tam nguyên trong Kỳ môn độn giáp.
 • Bài 3: Thức bàn trong Kỳ môn độn giáp.

PHẦN 2:  PHƯƠNG THỨC LẬP BÀN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

 • Bài 4: Phương pháp Trí nhuận và sách bổ.
 • Bài 5: Lập bàn kỳ môn theo chuyển bàn.
 • Bài 6: Lập bàn kỳ môn theo phi bàn.
 • Bài 7: Khái niệm Không vong & Dịch mã.
 • Bài 8: Khái niệm Ứng kỳ.

PHẦN 3:  Ý NGHĨA CỦA THỨC BÀN VÀ CÁCH CỤC

 • Bài 9: Bát môn thức bàn.
 • Bài 10: Cửu tinh thức bàn.
 • Bài 11: Thần trợ thức bàn.
 • Bài 12: Khái niệm Dụng thần và ứng dụng.
 • Bài 13: 81 cách cục trong Kỳ môn.
 • Bài 14: Cách cục cát tinh thông dụng.
 • Bài 15: Cách cục hung tinh thông dụng.
 • Bài 16: Tam nguyên kỳ môn độn giáp.
 • Phụ lục 1: Hiện tượng khắc ứng.

ĐẶT SÁCH GIÁO TRÌNH KỲ MÔN ĐỘN GIÁP.

Giáo trình Kỳ môn độn giáp- Chuyên đề dự báo & Trạch nhật pháp được chúng tôi biên soạn với 234 trang tài liệu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa, bố cục rõ ràng, khoa học, in trên nền giấy chất lượng cao Double A với bản in sắc nét sẽ mang tới cho bạn đọc một tài liệu chất lượng về cả hình thức lẫn nội dung.

Để đặt giáo trình KỲ MÔN ĐỘN GIÁP- CHUYÊN ĐỂ DỰ BÁO & TRẠCH NHẬT PHÁP, các bạn đăng ký và làm theo hướng dẫn trong đường link bên dưới để nhận được ưu đãi từ trung tâm nhé.

ky-mon-don-giap

ĐĂNG KÝ GIÁO TRÌNH KỲ MÔN ĐỘN GIÁP TẠI ĐÂY

TẢI CÁC EBOOK QUÀ TẶNG DÀNH KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP CƠ BẢN.

Dưới đây là những Ebook liên quan tới kiến thức phần Kỳ môn độn giáp được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mà chúng tôi tổng hợp và biên tập lại, xin được gửi tặng cho các bạn tham khảo. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua bản sách cứng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé.

LINK TẢI EBOOK 

” Với phương châm cho đi là nhận lại, hy vọng cuốn sách sẽ mang lại một tài liệu tham khảo có giá trị cho các bạn. Vì kiến thức chuyên môn còn nhiều hạn chế nên cuốn sách sẽ không tránh khỏi được những sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần tái bản tới được hoàn thiện hơn “

A Dũng4243 1

MASTER NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUNDER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
Scroll to Top