BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO

bat-tu-nang-cao

Nội dung:

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO.

(Đây là chương trình nâng cao tiếp theo lớp Bát tự nền tảng, nằm trong bộ 3 chương trình của trung tâm, bao gồm lớp Bát Tự Tử Bình- lớp cơ bản, Bát Tự Tử Bình- lớp nâng cao & Bát Tự Tử Bình- lớp chuyên đề)

Chương trình sẽ học theo hình thức ONLINE HOÀN TOÀN, theo các VIDEO BÀI GIẢNG và sẽ được LƯU TRỮ MÃI MÃI TRONG LỚP HỌC. Do vậy mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nên hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học của bản thân mình.

Chương trình nâng cao này sẽ có nhiều kiến thức cũng như phương pháp lý luận khác khá nhiều so với các tài liệu được phát hành hiện nay. Do vậy lớp học này sẽ chỉ phù hợp với các bạn đã tham khảo qua chương trình Bát Tự Tử Bình- lớp cơ bản của trung tâm.

Nói tới bộ môn Bát Tự Tử Bình thì đa phần chúng ta đều biết tới khái niệm Dụng thần và trong khóa học Bát Tự Tử Bình cơ bản chúng ta đã qua những phương pháp để xác định Dụng thần. Tuy nhiêu để thấu hiểu rõ một lá số thì chúng ta cần nắm được bức tranh toàn cục cả về mệnh cục và vận trình của lý số đó. Và Dụng thần chỉ là một trong những yếu tố được coi trọng hơn cả.

Qua 10 bài học của khóa nâng cao này, các bạn sẽ hiểu và nắm được bản chất và vai trò thật sự của Dụng thần đối với cát hung của một lá số. Cũng như cách thức để chúng ta tiến hành cải vận thông qua những tác động lên ngũ hành của Dụng thần trong lá số đó.

Luận giải một lá số không chỉ nhận biết những thời điểm cát hung về đường Quan và Tài vận, mà một lá số mà còn mang tới những thông tin về những khía cạnh khác như người thân, hôn nhân. Đây cũng là một trong những đặc điểm rất hay của bộ môn Bát tự mệnh lý.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO.

(Đây là phần nội dung của 10 bài học trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học).

  • Bài 1: Những lưu ý khi luận giải một lá số Bát tự.
  • Bài 2: Bức tranh từ Mệnh cục trong Bát tự.
  • Bài 3: Bức tranh từ Vận trình trong Bát tự.
  • Bài 4: Tính biểu đạt của Dụng thần trong Bát tự.
  • Bài 5: Luận giải về Tài vận.
  • Bài 6: Luận giải về Quan vận.
  • Bài 7: Luận giải về Lục thân.
  • Bài 8: Luận giải về Hôn nhân.
  • Bài 9: Luận giải về sức khỏe, tính cách và nghề nghiệp
  • Bài 10: Ví dụ thực tế về phân tích lá số Bát tự.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Bát tự tử bình. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình chính thức trong các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn Bát tự tử bình.Giao trinh bat tu tu binh

Trong mỗi khóa học của trung tâm luôn có video đầu tiên khái quát về chương trình, và trong khóa học Bát Tự Tử Bình nâng cao này được chúng tôi chia sẻ trong 1 video đầu tiên của chương trình. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể cho từng môn học trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài hoc này ở đường link bên dưới nhé.

bat-tu-tu-binh-nang-cao

XEM VIDEO LESSON 1- KHÓA KỲ BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO

Để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

Dăng ký khóa học Bát tự nâng cao

ĐĂNG KÝ KHÓA KỲ BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO TẠI ĐÂY

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.

Bat-tu-tu-binh

Master NGUYỄN DŨNG

CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN

Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
Scroll to Top