HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN

Nội dung:

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN.

Đây là một trong những khóa học nằm trong chương trình đào tạo Phong thủy & Mệnh lý chính thức của trung tâm. Tuy nhiên chúng tôi muốn dành tặng khóa học này cho tất cả các bạn đã đặt mua giáo trình Huyền Không Đại Quái của trung tâm.

Vì bộ môn Huyền không đại quái từ lâu được xem là môn học cao cấp trong Phong Thủy, với nhiều bí quyết được ẩn giấu bên trong và rất ít khi được truyền thụ ra bên ngoài. Ngoài ra lý thuyết của trường phái này còn mang tính trừu tượng cao và khá nặng về học thuật. Nên nếu không có người chỉ dẫn thì thật sự không dễ học, dù với người mới hay với những người đã nghiên cứu Phong Thủy trong nhiều năm. Chính vì vậy mà chúng tôi biên tập khóa học này để bổ trợ và DÀNH TẶNG MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn đã đặt mua tập sách, với hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn phần nào đó trong quá trình tìm hiểu về bộ môn này.

NỘI DUNG KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN.

(Đây là phần nội dung của trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học).

  • Bài 1: Không gian -Thời gian & 64 quẻ đại quái trong Huyền Không Đại Quái.

  • Bài 2: La bàn Tam Nguyên Huyền Không Đại Quái.

  • Bài 3: Các khái niệm cơ bản trong Huyền Không Đại Quái.

  • Bài 4: Khái niệm Không vong trong Huyền Không Đại Quái.

  • Bài 5: Khái niệm Xuất quái trong Huyền Không Đại Quái.

  • Bài 6: Bí quyết Ai tinh trong Huyền Không Đại Quái.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN.

Khóa học này sẽ được tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi bạn đặt mua cuốn giáo trình Huyền Không Đại Quái từ trung tâm. Bạn có thể đặt sách từ đường link bên dưới. Chúng tôi sẽ đưa bạn vào lớp học ngày sau khi bạn đăng ký giáo trình.

huyen-khong-dai-quai-co-ban

ĐẶT GIÁO TRÌNH HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TẠI ĐÂY

Đây là giáo trình được biên soạn dành cho khóa học cơ bản lẫn khóa học nâng cao, vì vậy để bạn có thể tham dự các khóa học Huyền Không Đại Quái Phong Thủy & khóa học Huyền Không Đại Quái trạch nhật pháp của trung tâm để nắm hiểu và ứng dụng bộ môn vào trong thực tiễn nhé.

Vì bộ môn này có lượng kiến thức lý thuyết rất lớn, do vậy mà trước khi tham dự khóa học Huyền Không Đại Quái cơ bản, bạn hãy trang bị cho mình một La kinh Tam nguyên huyền không đại quái nhé. Đây là dụng cụ chuyên dùng trong khảo sát Phong thủy và hiện này cũng có nhiều sản phẩm bằng tiếng việt, điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học.

Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.

Bat-tu-tu-binh

Master NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
Scroll to Top