HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY

huyen-khong-dai-quai-phong-thuy

Nội dung:

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY 

Cũng giống như khóa Huyền không phi tinh thì Huyền không đại quái là 1 bộ môn nằm trong trường phái Tam Nguyên Huyền, gồm Huyền không phi tinh, Huyền không đại quái và Huyền không lục pháp.

Ngoài kiến thức riêng biệt của bộ môn này thì lý thuyết Huyền Không Đại Quái chính là sự tiếp nối các phần còn khuyết thiếu trong bộ môn Huyền Không Phi Tinh, sẽ giúp bạn sáng tỏ được nhiều vấn đề mà bộ môn Huyền Không Phi Tinh với những giới hạn của nó khó mà lý giải một cách thấu đáo được. 

Thông qua khóa học các bạn sẽ hiểu được tại sao những sát khí bên ngoài lại không ảnh hưởng tới ngôi nhà theo cách cục đơn thuần trong Huyền Không Phi Tinh, cũng như tại sao một số phương vị vốn được xem là chính hướng trong Huyền Không Phi Tinh nhưng lại là những tuyến kiêng kỵ trong lập hướng Dương trạch thông qua các khái niệm mới về tiểu và đại không vong.

Qua chương trình này các bạn cũng sẽ hiểu được bản chất của phép Thế quái, tại sao một số trường phái lại không sử dụng phép Thế quái trong việc định tinh bàn Huyền không. Tất cả đều được giải thích cặn kẽ thông qua các bài học về Bí quyết Ai tinh pháp.

Dụng thủy là một trong những pháp quan trọng trong của trường phái lý khí nhưng Thủy cần phải đặt như thế nào, trong phạm vi bao nhiêu mới đạt được hiệu quả tối đa ? Thay vì chúng ta đặt trong một khẩu độ khá lớn theo Huyền không phi tính, Huyền không đại quái sẽ giúp chúng ta thiết lập được mối tương tác và phương vị cần đặt một cách chính xác hơn.

Các thiết lập Tam nguyên bất bại dưới góc nhìn của Huyền Không Đại Quái cũng như vấn đề làm tăng vượng khí của căn nhà thông qua phép đặt cửa lệch, các kết nối đả kiếp, chọn hào châu báu trong Huyền không đại quái. Tất cả sẽ được bật mí trong 16 video của khóa học này. 

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY.

 • Bài 1: Giới thiệu về bộ môn Huyền Không Đại Quái Phong Thủy.
 • Bài 2: Tìm hiểu về Quái khí, quái vận và Huyền không ngũ hành.
 • Bài 3: Khái niệm vận trong Huyền Không Đại Quái.
 • Bài 4: Sự sắp xếp 64 quẻ trên La bàn Huyền Không Đại Quái.
 • Bài 5: Phân nhóm trong Huyền Không Đại Quái.
 • Bài 6: Khái niệm về Không vong và sự khác biệt so với Huyền không phi tinh.
 • Bài 7: Long Sơn Hướng Thủy trong Huyền Không Đại Quái.
 • Bài 8: Khái niệm Chính thần-Linh thần và phương pháp đặt thủy.
 • Bài 9: Khái niệm Xuất quái.
 • Bài 10: Xuất quái cho người.
 • Bài 11: Tìm hiểu về phép Thất tinh đả kiếp.
 • Bài 12: Tìm hiểu về Phép Trừu hào hoán tượng.
 • Bài 13: Khái niệm vè Lục thân trong Huyền Không Đại Quái.
 • Bài 14: Phép Phi hào và các xác định năm xảy ra sự kiện.
 • Bài 15: Bí quyết ai tinh.
 • Bài 16: Các cách cục đặc biệt trong Huyền Không Đại Quái.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Huyền không đại quái. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình chính thức trong các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn Huyền không đại quái.

huyen-khong-dai-quai-phong-thuy

Trong mỗi khóa học chúng tôi luôn có bài học khái quát về chương trình, và trong khóa học Huyền Không Đại Quái Phong Thủy này được chúng tôi chia sẻ trong 1 bài giảng đầu tiên của chương trình. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể cho từng môn học trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài học này ở đường link bên dưới nhé:

Ảnh giới thiệu khóa học

VIDEO LESSON 1-  HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY.

Để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

huyen-khong-dai-quai-phong-thuy

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.

Ky-mon-don-giap-trach-nhat

Master NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
Scroll to Top