HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT

huyen-khong-dai-quai-phong-thuy

Nội dung:

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT.

Đây là khóa học tiếp theo trong chương trình của chương trình Huyền Không Đại Quái Phong Thủy.  Nếu như bạn đã thành thạo trong việc ứng dụng kết nối các trường khí với nhau thông qua mối tương quan giữa các quẻ đại quái, thì việc lựa chọn ra thời điểm có cát khí cát lành sẽ giúp chúng ta tạo ra mối liên kết Thiên-Địa-Nhân, một mối quan hệ trọng yếu trong thuật Phong thủy.

Khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ thuật riêng biệt từ nền tảng tới phương pháp thực hành, thông qua 8 bài học & giáo trình độc quyền của trung tâm, sẽ giúp các bạn không chỉ ứng dụng được trong bộ môn Phong thủy mà còn có thể sử dụng phương pháp này như một cách thức nữa để tuyển chọn ngày tháng cát lành cho công việc của bản thân và gia đình. Do vậy mà khóa học này không chỉ dành riêng cho các bạn đã tham gia lớp Huyền không đại quái Phong thủy mà còn phù hợp với tất cả các bạn yếu mến bộ môn trạch nhật nói chung.

NỘI DUNG KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT.

(Đây là phần nội dung của 8 bài học trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học).
 • Bài 1: Tổng quan bộ môn Huyền không đại quái Trạch nhật pháp: Đây là bài học có thể nói là quan trọng nhất vì nó mang tính định hướng cũng như tính bao quát cho toàn bộ khóa học, những sẽ miễn phí cho tất cả các bạn nào muốn tham gia vào lớp học.
 • Bài 2: Các yếu tố cơ bản trong Huyền không đại quái Trạch nhật pháp: Phần này sẽ cung cấp chi tiết về các kiến thức nền xuyên suốt trong chương trình như Lịch pháp được sử dụng, mối quan hệ Thiên can & Địa chi, sự phân bố các tháng theo từng mùa, sự phân chia các giờ trong ngày và ý nghĩa của các con số trong một quẻ Đại quái.
 • Bài 3: Các mối liên kết trong nhật khóa- Liên kết Huyền không Ngũ hành: Đây là mối liên kết rất quan trọng giúp các bạn có thề đánh giá được tính cát lành của một Nhật khóa mà các bạn lựa chọn.
 • Bài 4: Các mối liên kết trong nhật khóa- Liên kết Huyền không Quái vận: Liên kết quan trọng thứ 2 để đánh giá một Nhật khóa có phù hợp để sử dụng trong từng mục đích cụ thể hay không.
 • Bài 5: Các mối tương quan giữa Nhật khóa và Sơn gia: Mối tương quan này chính là mối tương quan giữa yếu tố được xem là Thiên thời (yếu tố Thiên) và yếu tố đại diện cho Địa lợi (yếu tố Địa) trong mối quan hệ hợp nhất Thiên-Địa-Nhân.
 • Bài 6: Các mối tương quan giữa Nhật khóa và Mệnh chủ: Đây là mối tương quan giữa 2 yếu tố được xem là Thiên thời (yếu tố Thiên-thời cuộc) và yếu tố đại diện cho Nhân (yếu tố Nhân-con người) trong mối quan hệ hợp nhất Thiên-Địa-Nhân.
 • Bài 7: Các phương vị phạm sát trong Huyền không đại quái Trạch nhật pháp:
  Bài này sẽ giúp các bạn xác định được các phương vị phạm sát trong nhật khóa. Tránh các phương phạm sát là một trong những điều kiện đảm bảo sự thịnh vượng cho ngày cát lành mà chúng ta đã tuyển chọn.
 • Bài 8: Cách thức tuyển chọn Nhật khóa:
  Bài cuối cũng chính là bài học thực hành chọn Nhật khóa, giúp cho các bạn hệ thống lại kiến thức cũng như có một quy trình, cách thức đúng đắn để tuyển chọn Nhật khóa phù hợp với từng mục đích riêng biệt .

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Huyền không đại quái. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình chính thức trong các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn Huyền không đại quái.

huyen-khong-dai-quai-trach-nhat

Trong mỗi khóa học của trung tâm luôn có video đầu tiên khái quát về chương trình, và trong khóa học Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật này được chúng tôi chia sẻ trong 1 video đầu tiên của chương trình. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể cho từng môn học trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài học này ở đường link bên dưới nhé.

Ảnh giới thiệu khóa học

VIDEO LESSON 1- HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT TẠI ĐÂY

Để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

huyen-khong-dai-quai-trach-nhat

ĐĂNG KÝ KHÓA KỲ HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT TẠI ĐÂY

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.
Khoa-hoc-huyen-khong-dai-quai-nang-cao
Master NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
Scroll to Top