HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP

Nội dung:

GIỚI THIỆU HUYỀN KHÔNG PHI TINH NÂNG CAO- LỚP DỤNG PHÁP

Chương trình sẽ học theo hình thức ONLINE HOÀN TOÀN, theo các VIDEO BÀI GIẢNG và sẽ được LƯU TRỮ MÃI MÃI TRONG LỚP HỌC. Do vậy mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nên hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học của bản thân mình.

Đây là môn học thật sự tính ứng dụng và hiệu quả rất cao trong thực tế, được rất nhiều Phong thủy sư trong và ngoài nước sử dụng khi khảo sát và tư vấn về Phong Thủy. Môn này thực sự dễ học vì chúng ta có nhiều tài liệu tham khảo, có các chương trình đào tạo để theo học nhưng để nắm bắt được tinh yếu và ứng dụng vào thực tế, cũng như kết hợp với các bộ môn khác sao cho hiệu quả lại là một câu chuyện khác rất nhiều.

Để có thể đạt được hiệu quả thực sự trong dụng pháp, không có cách nào ngoài việc chúng ta phải có sự nghiên cứu một cách nghiêm túc và trải nghiệm thực tế mới đúc kết được. Nhưng ở đây mình sẽ nói qua một vài lý do tại sao các bạn nên và rất nên tìm hiểu về bộ môn này nhé. Có 3 lý do rất là cơ bản ở đây.
  • Thứ nhất vì đây là môn học mang những lý luận về trường khí: Sự dễ hiểu và cũng là điều khiến các bộ môn Huyền học gần với yếu tố khoa học và thực tế có lẽ chính là học thuyết về ngũ hành và âm dương. Chính sự dễ hiểu của mối tương tác ngũ hành và âm dương này trong Phong thủy dương trạch chính là mối tương quan giữa các yếu tố của kiến trúc bên trong và bên ngoài, chính là phần nội khí và ngoại khí mà chúng ta vẫn thường hay nhắc tới. Nếu bạn kết hợp được điều này thì chắc chắn các anh KTS sẽ không còn “ghét” bạn nữa nhé.
  • Thứ hai bộ môn này có tính ứng dụng trong nhiều phạm vi: đây là một thế mạnh của Huyền không phi tinh. Khu vực càng lớn, càng trung tâm thì sự ứng dụng của Huyền Không Phi Tinh càng ứng nghiệm. Điểm này có nhiều bạn rất nhầm lẫn, thường áp dụng Huyền Không Phi Tinh vào bất kỳ công trình nào, từ nhà trọ, nhà ống tới các nhà chung cư có diện tích hạn chế. Nhưng thật sự trong những trường hợp này Huyền Không Phi Tinh gần như không phát huy được tính ưu việt của nó.
  • Thứ ba có tính tương hợp chặt chẽ với hình thế loan đầu: thực sự thì trong khảo sát Phong thủy, dù là bạn sử dụng bộ môn nào thì loan đầu là một trong những yếu tố luôn được yêu tiên khảo sát đầu tiên vì dù bạn là ai, ở vào thời điểm nào thì thế đất, thế nhà và môi trường sống xung quanh luôn tồn tại những trường khí tác động rất mạnh đến cuộc sống của chúng ta. Khi ứng dụng những lý thuyết của phái loan đầu vào Huyền không phi, bạn sẽ hiểu được khái niệm thời vận để có thể nắm bắt được sự vượng suy của hình thế theo thời gian, sẽ thấy được trong sự vượng khí tốt luôn có những thời điểm có sự hung khí và ngược lại.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG PHI TINH NÂNG CAO-LỚP DỤNG PHÁP.

(Đây là phần nội dung của 10 bài học trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học).

BÀI 1: NGUYÊN TẮC PHÂN CUNG LẬP CỰC TRONG HUYỀN KHÔNG PHI TINH.

• Khái niệm lập cực và phần cung trong Huyền Không Phi Tinh và những hiểu nhầm.
  • Ứng dụng trong xác đinh phương vị trong và ngoài nhà.
  • Ứng dụng trong phân tích tinh bàn của căn nhà.

BÀI 2: ĐỊNH TUYẾN KHÔNG VONG.

• Khái niệm không vong và những hiểu nhầm.
  • Cách đo và xác định chính xác tuyến không vong.
  • Cách luận giải khi căn nhà rơi vào tuyến không vong.

BÀI 3: THÀNH MÔN QUYẾT PHÁP.

• Thành môn và những cách hiểu sai về Thành môn
  • Thành môn Thuận/Nghịch.
  • Thành môn quyết pháp và ứng dụng trong dương cơ

BÀI 4: DI CUNG HOÁN BỘ PHÁP.

• Khái niệm về phép Di cung hoán bộ.
  • Di cung hoán bộ với nhất vật nhất thái cực.
  • Ứng dụng trong bố trí nội khí của căn nhà.

BÀI 5: ĐẢO KỴ LONG PHÁP.

• Khái niệm về Đảo kỵ long pháp với tọa sơn hướng thủy.
  • Cách xây dựng hình thế loan đầu trong Đảo kỵ long pháp.
  • Ứng dụng của phép đảo kỵ long trong cách cục tọa mãn triều không.

BÀI 6: THẤT TINH ĐẢ KIẾP PHÁP.

• Cách hiểu đúng về Thất tinh đả kiếp trong Huyền Không Phi Tinh
  • Bố cục thông khí trong đả kiếp pháp.

BÀI 7: HỒI PHONG PHẢN KHÍ.

• Khái niệm Hồi phong phản khí trong Huyền Không Phi Tinh
  • Ứng dụng phép Hồi phong phản khí trong dương trạch

BÀI 8: ỨNG DỤNG TAM CÁT TRONG VIỆC HÓA GIẢI NHÀ NHẬN KHÍ XẤU.

• Khái niệm Tam cát trong Huyền Không Phi Tinh.
  • Sự đồng bộ của các sao Tam cát trong Huyền không.
  • Ứng dụng Tam cát trong hóa giải các thế nhà nhận khí xấu.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG PHI TINH NÂNG CAO.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Huyền không phi tinh. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình chính thức trong các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn Huyền không phi tinh.
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao

Trong mỗi khóa học chúng tôi luôn có bài học khái quát về chương trình, và trong khóa học Huyền Không Phi Tinh nâng cao- lớp Dụng pháp này được chúng tôi chia sẻ trong 1 bài giảng đầu tiên của chương trình. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể cho từng môn học trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài học này ở đường link bên dưới nhé:

Ảnh giới thiệu khóa học

XEM VIDEO LESSON 1- HUYỀN KHÔNG PHI TINH NÂNG CAO – LỚP DỤNG PHÁP

Cuối cúng, để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HUYỀN KHÔNG PHI TINH – LỚP DỤNG PHÁP TẠI ĐÂY

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.

Ky-mon-don-giap-trach-nhat

Master NGUYỄN DŨNG