TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG

Nội dung:

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG- NGUYÊN LÝ CHỌN NGÀY CÁT TƯỜNG DỤNG SỰ.

Đây là một trong những khóa học chính thức nằm trong chương trình đào tạo cơ bản về Phong thủy & Mệnh lý của trung tâm. Khóa học này hoàn toàn theo hình thức ONLINE thông qua bộ video bài giảngtương tác trực tiếp trong lớp học

Với thời lượng học không giới hạn và nội dung toàn khóa học được truyền tải một cách có hệ thống và trực quan sẽ giúp bạn chủ động được thời gian học của mình. Hình thức học này đang rất phù hợp với xu thế hiện nay vì bởi vì không phải ai cũng có đủ quỹ thời gian để sắp xếp lịch học trực tiếp cho riêng mình. 

Khóa học này chúng tôi đặt trọng tâm nội dung mang tính ứng dụng vào thực tiễn và nó dành cho tất cả mọi người. Nên dù bạn không có nhiều kiến thức về bộ môn này vẫn có thể tham dự được vì chúng tôi đã có những bài học giúp bạn nắm vững vàng phần lý thuyết này.

Khóa học ngoài bộ video thì bạn đọc còn được TẶNG KÈM GIÁO TRÌNH TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG. Đây là cuốn giáo trình được chúng tôi biên soạn riêng cho chương trình nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin bổ trợ cho các bạn học viên trong suốt khóa học.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG NÀY ?

Với văn hóa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì việc chọn ngày cát tường (hay dân gian vẫn gọi là ngày đẹp trời) cho các công việc quan trọng như tu tạo mồ mả, nhà cửa, động thổ, nhập trạch hay khai trương công ty, cửa hàng luôn là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống.

Ngày nay cùng với sự phát triển của các kỹ thuật in ấn hiện đại thì các tài liệu tham khảo về lịch pháp không còn khan hiếm như ngày trước. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm mua các loại lịch, sách tra cứu các ngày tốt lành trong các nhà sách. Tuy nhiên đây là một điểm thuận lợi nhưng cũng rất dễ khiến chúng ta bị rối bời, phân vân trước rất nhiều thông tin được chia sẻ. Nếu bạn không có kiến thức nền tảng vững vàng về bộ môn này thì thật sự không dễ để có lựa chọn được tài liệu tham khảo phù hợp hay tự tay tuyển chọn được một ngày thật sự cát lành cho các công việc của bản thân và gia đình.

Chính vì vậy mà chúng tôi biên tập nên Khóa học Trạch nhật ứng dụng này nhằm cung cấp cho các bạn các kiến thức nền tảng đúng đắn cũng như các phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong bộ môn Trạch nhật. Khóa học sẽ giúp các bạn vận dụng một cách linh hoạt và chuẩn xác các nguyên lý của phép tuyển trạch vào việc chọn ngày lành tháng tốt trong các công việc dụng sự hàng ngày. Vì vậy khóa học không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kiến thức nâng cao về các bộ môn huyền học nhưng vẫn hoàn toàn có thể tham dự và tự tay lựa chọn cho mình những mốc thời gian cát lành như ý.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG.

(Đây là phần nội dung của 10 bài học trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học).

  • Bài 1: Tổng quan về khái niệm, về cách thức trong bộ môn Trạch nhật. 
  • Bài 2: Tổng quan về khái niệm Dương lịch, Âm dương lịch, Lịch tiết khí và ứng dụng trong cách thức tuyển trạch.
  • Bài 3: Cách thức xây dựng thời gian Năm/tháng/ngày & giờ trong lịch pháp.
  • Bài 4: Tìm hiểu về Can Chi Ngũ hành, Nạp âm, 60 Hoa giáp dưới góc độ ứng dụng trong thuật trạch cát.
  • Bài 5: Cách thứ định chân Lộc, Mã, Quý nhân trong phép tuyển trạch.
  • Bài 6: Cách thức phi Lộc, Mã, Quý nhân để tìm phương vị cát lành trong thuật trạch cát.
  • Bài 7: Khái niệm về 12 Trực, phương thức xác định và ứng dụng trong phép tuyển trạch.
  • Bài 8: Sát khí Tam sát, nguyên lý và các cách thức chế hóa thông qua phép tuyển trạch.
  • Bài 9: Thái tuế và cách thức ứng xử với phương vị phạm sát.
  • Bài 10: Cách thức đánh giá cát hung của từng nhật khóa và từng bước xây dựng phép tuyển trạch.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG:

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Trạch nhật ứng dung. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình sử dụng chính thức trong khóa học này.

khoa-hoc-trach-nhat-ung-dungTrong mỗi khóa học chúng tôi luôn khát quát toàn bộ nội dung của chương trình thông qua video bài học đầu tiên. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài học đầu tiên (LESSON 1) trong khóa học Trạch nhật ứng dụng này ở đường link bên dưới nhé:

Ảnh giới thiệu khóa học

XEM VIDEO LESSON 1- KHÓA TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Để đăng ký khóa học TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

trach-nhat-ung-dung

ĐĂNG KÝ KHÓA TRẠCH NHẬT ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.

Bat-tu-tu-binh

Master NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN
Khóa học nổi bật
ky-mon-don-giap-nang-cao
KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
Scroll to Top