KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO

ky-mon-don-giap-nang-cao

Nội dung:

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO.

(Đây là chương trình nâng cao tiếp theo lớp Kỳ môn độn giáp cơ bản, nằm trong bộ 3 chương trình của trung tâm: Kỳ môn độn giáp- lớp cơ bản, Kỳ môn độn giáp nâng cao và Tam nguyên kỳ môn độn giáp).

Chương trình sẽ học theo hình thức ONLINE HOÀN TOÀN, theo các VIDEO BÀI GIẢNG và sẽ được LƯU TRỮ MÃI MÃI TRONG LỚP HỌC. Do vậy mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nên hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học của bản thân mình.

Chương trình nâng cao này sẽ có nhiều kiến thức cũng như phương pháp lý luận khác khá nhiều so với các tài liệu được phát hành hiện nay. Do vậy lớp học này sẽ chỉ phù hợp với các bạn đã tham khảo qua chương trình lớp Kỳ môn độn giáp cơ bản của trung tâm.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu khóa học Tam nguyên kỳ môn độn giáp. Đây là chương trình cuối cùng trong bộ khóa học về Kỳ môn độn giáp của trung tâm. Tuy nhiên vì bộ môn này thiên về chọn ngày giờ và cần có những kiến thức bổ trợ kèm theo nên sẽ chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng vững vàng về Kỳ môn và Huyền không đại quái mà thôi.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO – LỚP LUẬN GIẢI.

(Đây là phần nội dung của trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong Khóa học Kỳ môn độn giáp nâng cao-lớp Luận giải).

 • Bài 1: Khái niệm Dụng thần, Không vong và Dịch mã trong Kỳ môn độn giáp.
 • Bài 2: Các cách cục cát trong kỳ môn độn giáp.
 • Bài 3: Các cách cục hung trong kỳ môn độn giáp.
 • Bài 4: Ứng kỳ trong kỳ môn độn giáp.
 • Bài 5: Các phương thức luận đoán về tài vận.
 • Bài 6: Ứng dụng kỳ môn trong tạo lợi thế cạnh tranh.
 • Bài 7: Dụng thuật kỳ môn trong luận giải về Phong thuỷ địa lý
 • Bài 8: Ứng dụng kỳ môn trong dự báo bệnh tình.
 • Bài 9: Ứng dụng kỳ môn trong dự báo xuất hành.
 • Bài 10: Tổng kết phương pháp và các lưu ý đặc biệt

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO- LỚP LUẬN GIẢI.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm Giáo trình Kỳ Môn Độn Giáp. Đây là giáo trình được chúng tôi dày công biên soạn và phát hành độc quyền, là giáo trình chính thức trong các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của bộ môn Kỳ môn độn giáp.
ky-mon-don-giap

Trong mỗi khóa học của trung tâm luôn có video đầu tiên khái quát về chương trình, và trong khóa học Kỳ môn độn giáp nang cao- lớp luận giải này được chúng tôi chia sẻ trong 1 video đầu tiên của chương trình. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng thể cho từng môn học trước khi đi vào chi tiết từng phần kiến thức. Bạn cũng có thể xem phần Video bài hoc này ở đường link bên dưới nhé:

ky-mon-don-giap-nang-cao

XEM VIDEO LESSON 1- KHÓA KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO

Để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

ky-mon-don-giap-nang-cao

ĐĂNG KÝ KHÓA KỲ MÔN ĐỘN GIÁP NÂNG CAO TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC-LỚP TAM NGUYÊN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP.

Đây là môn học bổ trợ cho phương pháp chọn ngày theo Huyền không đại quái trạch nhật mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Do vậy mà tuy phần khóa học này không sử dụng quá nhiều kiến thức chuyên môn về Kỳ môn độn giáp nhưng lại đòi hỏi người học cần có kiến thức chuyên sâu về Huyền không đại quái trạch nhật. Vì vậy mà lớp học này chỉ phù hợp với các bạn đã tham gia đầy đủ cả 2 chương trình là khóa học Kỳ môn độn giáp cơ bảnHuyền không đại quái trạch nhật của trung tâm mà thôi.

Dưới dây là phần nội dung của 10 bài học trong chương trình mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong khóa học:

 • Bài 1: Giới thiệu về bộ môn Tam nguyên kỳ môn độn giáp.
 • Bài 2: Khái quát về phương thức chọn ngày theo Huyền Không Đại Quái Trạch nhật pháp.
 • Bài 3: Tam kỳ và Bát môn trong Kỳ môn độn giáp.
 • Bài 4: Thiết lập Tam kỳ & Lục nghi cho cục Dượng độn.
 • Bài 5: Thiết lập Tam kỳ & Lục nghi cho cục Âm độn.
 • Bài 6: Thiết lập Bát môn cho cục Dương & Âm độn.
 • Bài 7: Ví dụ ứng dụng cơ bản Tam nguyên kỳ môn độn giáp cho trạch nhật.
 • Bài 8: Ví dụ ứng dụng nâng cao Tam nguyên kỳ môn độn giáp cho trạch nhật.

Giáo trình dùng cho Khóa học này được chúng tôi biên tập để sử dụng cùng với khóa học Kỳ môn độn giáp nâng cao-lớp luận giải. Do vậy bạn có thể sử dụng giáo trình trên cho chương trình này nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TAM NGUYÊN KỲ MÔN ĐỘN GIÁP.

Vì tính chất đặc thù của môn học nên để đảm bảo sự hiệu quả cho học viên khi tham gia chương trình, khóa học này chúng tôi chỉ nhận các học viên đã tham tham gia qua chương trình Kỳ môn độn giáp nâng cao và Huyền không đai quái trạch nhật pháp.

Cũng giống như các khóa học khác, bạn có thể xem bài học đầu tiên trong chuỗi bài giảng từ kênh Youtube của trung tâm theo đường link bên dưới nhé.

tam-nguyen-ky-mon-don-giap

XEM VIDEO LESSON 1- KHÓA KỲ TAM NGUYÊN MÔN ĐỘN GIÁP

Để đăng ký khóa học, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới. Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên bạn hãy đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất nhé.

tam-nguyen-ky-mon-don-giap

ĐĂNG KÝ KHÓA KỲ TAM NGUYÊN MÔN ĐỘN GIÁP TẠI ĐÂY.

” Mỗi kiến thức mới luôn mở ra một góc nhìn mới, giúp chúng ta hiểu hơn những điều chưa biết, rõ hơn những điều chưa thấu. Chân pháp của học thuật luôn nằm ở sự đơn giản mà diệu dụng. Hy vọng các bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích từ lớp học để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mỗi chúng ta”.
Ky-mon-don-giap-trach-nhat
Master NGUYỄN DŨNG
CEO & FOUDEER PHONG THỦY GIA NGUYỄN

Khóa học nổi bật
bat-tu-nang-cao
BÁT TỰ TỬ BÌNH NÂNG CAO
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI PHONG THỦY
huyen-khong-dai-quai-phong-thuy
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TRẠCH NHẬT
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH DỤNG PHÁP
huyen-khong-phi-tinh-nang-cao
HUYỀN KHÔNG PHI TINH LUẬN GIẢI
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI CƠ BẢN
Scroll to Top